VNICONS - Gu Nhà Của Bạn

facebook
Zalo

Giới thiệu
VNICONS - Gu Nhà Của Bạn

 


1| LỊCH SỬ CÔNG TY
     Tháng 02 năm 2015, tiền thân của Vnicons là một nhóm bạn kiến trúc sư và kỹ sư kết hợp cùng nhau làm thêm ngoài giờ hành chính. Với ngọn lửa đam mê và tinh thần trách nhiệm cả nhóm đã mang đến cho khách hàng các công trình nhà mang tính thẩm mỹ cao và công năng sử dụng phù hợp qua bộ hồ sơ thiết kế. Khi sự tin tưởng và quan tâm của khách hàng dành cho nhóm ngày càng tăng thì chúng tôi tiến hành đảm nhiệm khâu giám sát tác giả ngoài công trường. Ngoài thực địa chúng tôi nhận thấy có khá nhiều lỗi thi công và cách làm việc còn truyền thống. Nghe được nhiều nỗi lo lắng từ khách hàng chia sẽ với chúng tôi về vấn đề nứt tường, thấm dột, thi công sai kỹ thuật dẫn đến chất lượng công trình kém tuổi thọ. Nhận thấy sự làm việc "TẬN TÂM" và "TRÁCH NHIỆM" rất nhiều khách hàng khuyến khích nhóm chúng tôi mở công ty và nhận luôn thi công trọn gói.

Tháng 11 năm 2018, Công ty TNHH Thiết Kế Thi Công Xây Dựng VNICONS chính thức được thành lập. Với 15 kiến trúc sư và kỹ sư khối văn phòng và hơn 60 công nhân đang làm việc thi công tại các công trường.

Tháng 05 năm 2023, Văn Phòng Đại Diện VNICONS chi nhánh Bửu Long khai trương nhằm mục đích chăm sóc và tư vấn khách hàng tốt hơn, nâng cao chất lượng dịch vụ hơn. Đây là trụ sở làm việc của phòng kinh doanh và phòng marketing của công ty.

Tháng 06 năm 2023, VNICONS có:

+ Trụ Sở Chính : Lô A3-23, Khu dân cư Lavender, xã Thạnh Phú, tỉnh Đồng Nai

+ VPĐD Bửu Long: Đường D2, I12, KP2, phường Bửu Long, Thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai

VPĐD Trảng Dài: Khu phố 3A, phường Trảng Dài, Thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai

+ Xưởng Nội Thất: xã Thạnh Phú, tỉnh Đồng Nai

+ Kho Thiết Bị Thi Công: phường Trảng Dài, Thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai

+ Kho Vật Liệu Hoàn Thiện: Khu dân cư Lavender, xã Thạnh Phú, tỉnh Đồng Nai


2| SỨ MỆNH CỦA CHÚNG TÔI
“ Sứ mệnh của chúng tôi là giúp cho Khách Hàng xây dựng một công trình không chỉ là chỗ ở mà còn là nơi giúp bạn giảm bớt những căng thẳng và tận hưởng trọn vẹn không gian sống”.

3| TRIẾT LÝ CỦA CHÚNG TÔI
Khách hàng là giá trị cốt lõi của bất kỳ công ty xây dựng nào, là lý do duy nhất để chúng tôi tồn tại và phát triển. Và chúng tôi dùng chính sách "Khách Hàng là trung tâm" là kim chỉ nan cho mọi hoạt động của công ty.
Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng Khách Hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó, giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty.


4| ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA CÔNG TY
Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng công trình xây dựng
Phát huy và nâng cao thế mạnh của công ty.
Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.