facebook
Zalo

Tin tức
VNICONS - Gu Nhà Của Bạn

Bí Thư T. Đồng Nai chú Nguyễn Hồng Lĩnh ghé thăm mô hình công trình Vnicons tại sự kiện Đồng Nai

Ngày Đăng: 10/08/2023 Lượt xem: 84
 

Sáng ngày 14/4 Tỉnh Đồng Nai tổ chức sự kiện "GẶP GỠ HỮU NGHỊ NGƯỜI VIỆT NAM Ở NƯỚC NGOÀI TỈNH ĐỒNG NAI NĂM 2023"

Vnicons vinh dự là 1 trong số 20 doanh nghiệp được tham gia, được giới thiệu thiết kế và thi công xây dựng nhà phố, công trình công cộng đến các Kiều Bào nước ngoài.

Tại sự kiện, đại diện công ty giới thiệu 1 số công trình tiêu biểu năm 2022 được chủ đầu tư hài lòng như dự án "Khách sạn Libra Hotel ở huyện Vĩnh Cửu", Nhà phố 3 tầng cùng với những xu hướng thiết kế mới "lệch tầng".

( Đội ngũ Vnicons tham dự sự kiện )

Nhận được nhiều  lời khen ngợi từ các kiều bào, chủ doanh nghiệp, các anh chị trong cơ quan nhà nước như phong cách thiết kế độc đáo mới lạ, đa dạng trong thiết kế đây sẽ là động lực để đội ngũ Vnicons cố gắng hơn nữa.

( Đại diện Vnicons chụp ảnh cùng kiều bào nước ngoài )

Sự kiện có sự tham gia Bí Thư T. Đồng Nai chú Nguyễn Hồng Lĩnh cùng với các anh chị cán bộ đã ghé thăm gian hàng công ty Vnicons. Đây cũng chính là niềm vinh dự và động lực để Vnicons phát triển nhiều công trình dân dụng độc đáo đáp ứng nhu cầu khách hàng hơn nữa, góp phần nhỏ làm đẹp tỉnh Đồng Nai.

(Bí Thư T. Đồng Nai cùng cán bộ ghé thăm gian hàng Vnicons)

VNICONS – Gu Nhà Của Bạn tự hào đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư và đội thi công của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Kỹ thuật thiết kế và xây dựng luôn cập nhật xu hướng mới nhất, đảm bảo rằng mỗi dự án được hoàn thành đúng tiến độ theo tiêu chuẩn cao nhất.