facebook
Zalo

Tin tức
VNICONS - Gu Nhà Của Bạn

Vnicons tham dự thiện nguyện Nắng và Gió của Hội Doanh Nhân trẻ tỉnh Đồng Nai tổ chức năm 2023

Ngày Đăng: 10/08/2023 Lượt xem: 83
 

Với mong muốn trao đi & chia sẻ yêu thương, giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn một phần nào trong hành trình gian nan của các em, tiếp thêm cho các hoàn cảnh khó khăn thêm nghị lực để vươn lên, Công Ty Vnicons cùng Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai vinh dự tham gia "Hành trình thiện nguyện Caravan mang tên “Nắng và Gió” tại tỉnh Ninh Thuận.

Ngày từ 18 đến 20-7, Hội Doanh nhân trẻ Đồng Nai phối hợp với một số hội doanh nhân trẻ khu vực Đông Nam bộ tổ chức chương trình Caravan chủ đề “Doanh nhân trẻ Đông Nam bộ - Hành trình nắng và gió” tại tỉnh Ninh Thuận với đoàn xe hơn 40 chiếc và gần 150 thành viên tham gia.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho học sinh Trường THPT Bác Ái và người dân thuộc xã Phước Đại, H.Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận. Theo đó, trao tặng 50 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, đồng thời tặng 200 phần quà cho học sinh và người dân.
( GĐ. Mai Duy Đạt Công Ty Vnicons vinh dự nhận kỷ niệm chương nhà đồng tài trợ Caravan thiện nguyện Nắng và Gió của Hội Doanh Nhân trẻ tỉnh Đồng Nai tổ chức năm 2023)
( GĐ. Mai Duy Đạt Công Ty Vnicons vinh dự nhận giấy chứng nhận hội viên chủ tịch HỘI DOANH NHÂN TRẺ TỈNH ĐỒNG NAI )
 
Ngày 20/07, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Nai và các thành viên trong đoàn đã kết thúc hành trình từ Ninh Thuận về Bình Thuận và Đồng Nai.